Tổng Hợp các chất liệu làm dây đồng hồ hublot trên thị trường

Tổng Hợp các chất liệu làm dây đồng hồ hublot trên thị trường

Đồng hồ hublot đang là mẫu đồng hồ được giới trẻ săn đón nhiều nhất mấy năm nay. Với phong cách, kiểu dáng mới lạ tạo nên xu hướng mới. Cách đây 5 năm có thể khó để bắt gặp một chiếc Hublot trên thị trường Việt Nam, nhưng hiện nay thì đã quá phổ biến.

Đi cùng với kiểu dáng mới lạ, thể thao, khỏe khoắn thì người ta lại hứng thú với cả phong cách dây đeo của mẫu đồng hồ này.

Hublot có 4 chất liệu dây:

1.Dây cao su

Mẫu dây phổ biến, kiểu dáng trẻ trung, mùi thơm vani đặc trưng, không lo thấm nước

100% cao su thơm vani

2. Dây da cá sấu:

chất liệu dây da cá sấu kết hợp cao su

Đặc trưng của dòng này luôn có lớp cao su in logo thương hiệu Hublot bên dưới vừa là biểu tượng vừa chống thấm nước cho lớp da bên trên, hương thơm vani dịu nhẹ hơn dây cao su

3. Dây da lộn:

Cũng có lớp cao su bên dưới để chông thấm nước cho lớp da

chất liệu da lộn xám hublot

4. Dây kim loại:

Cũng như các hãng đồng hồ khác, dây kim loại trông sẽ truyền thống hơn các chất liệu khác, rất phù hợp với quý ông ưa sự truyền thống

dây hublot chất liệu thép không gỉ

Chỉ cần thay 1 mẫu dây mới bạn đã có thể cảm nhận như có 1 chiếc đồng hồ đeo tay mới. Chính vì vậy 1-2 năm chủ nhân của các mẫu Hublot thường thích thay cho mình 1 chất liệu dây mới, thay áo cho đồng hồ thêm độc đáo, mới lạ

Hublot đặc biệt hơn nữa ở đặc điểm dùng ốc vít kết nối dây và đồng hồ, ốc vít lại là ốc 2 cạnh chữ H. Vậy nên phải dùng tua vít 2 răng, đúng chủng loại mới có thể mở được ốc này. Đồng hồ chưa được phổ biến lắm nên phụ kiện càng hiếm hơn.

chất liệu ốc đồng hồ hublot

Hiểu được nỗi niềm đó của các tín đồ đồng hồ Hublot. Allas đã sưu tầm đủ các mẫu dây Hublot hiện đang có trên thị trường, tặng kèm tua vít để khách hàng có thể tự thay dây tại nhà. Chu đáo hơn thế là cả 1 video hướng dẫn cách thay dây đồng hồ Hublot ra đời.

Hãy sở hữu cho mình ít nhất đủ 3 chất liệu dây tạo nên phong cách mới lạ mỗi lần gặp gỡ bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp… Bạn sẽ gây được sự cuốn hút kỳ lạ bởi mẫu dây và đồng hồ Hublot độc lạ.

Tham khảo các mẫu dây tại đây

Bài viết liên quan: