Tiêu chí thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội mà bạn nên biết

Tiêu chí thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội mà bạn nên biết

Để mua được dây da đồng hồ cao cấp chất lượng, giá cả hợp lý thì cần trang bị cho mình những kiến thức căn bản để không bị lừa khi mua hàng. Allas.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những tiêu chí thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội mà bạn nên biết qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí 1: chất lượng dây da

Tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội chính là chất lượng sản phẩm. Các loại dây nhái hàng chính hãng, dây da giả được làm ngày càng tinh xảo, nếu không cẩn thận khi mua hàng thì rất dễ bị lừa. những loại dây da giả này thời gian đầu có thể rất đẹp không thua kém gì dây da thật nhưng rất kém bền, nhanh chóng xuống cấp.

Có một số mẹo hữu ích giúp bạn có thể nhận biết da thật và da giả rất dễ dàng. Bạn có thể dùng tay ấn vào bề mặt dây, da thật sẽ để lại vết lõm nhưng nhanh chóng mất đi do có tính đàn hồi tốt, trong khi nếu dây da giả sẽ để lại vết lõm lâu do độ đàn hồi không cao. Bạn cũng có thể dùng nước làm ướt dây. Đối với dây da thật, vệt nước sẽ thấm vào da và lan rộng do khả năng thấm hút tốt. Còn dây da giả không thấm nước nên nước thường trượt khỏi bề mặt.

Tiêu chí 2: thiết kế dây da

Đây là một tiêu chí quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và giá trị của chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo. Dây da đồng hồ cao cấp không quá sặc sỡ, cầu kỳ mà vẻ đẹp của nó thể hiện ở chất da, vân da, đường may tinh xảo. Mẫu dây da được lựa chọn theo sở thích nhưng cũng cần dựa vào sự phối hợp với mặt đồng hồ.

Tiêu chí 3: giá cả dây da

Giá cả cũng là một yếu tố đáng lưu ý khi thay dây da đồng hồ cao cấp. Không phải giá càng cao thì dây da càng cao cấp, nhưng nếu dây da cao cấp mà giá quá rẻ thì bạn cũng nên đặt ra nghi vấn về chất lượng. Dây da chính hãng, dây da handmade thủ công hoàn toàn thì có giá thành cao hơn hẳn. Giá thành cũng phụ thuộc vào chất liệu da và kiểu dáng của dây, độ tinh xảo trong chế tác. Vì vậy khi thay dây cần tham khảo kỹ giá cả để tránh bị đội giá quá cao so với giá trị thật của nó.

Tiêu chí 4: cơ sở thay dây da uy tín

Đây có thể coi là tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn đảm bảo được cả 3 tiêu chí kể trên. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở thay dây da đồng hồ nhưng không phải ở đâu cũng thay dây da cao cấp, đảm bảo da thật, chất lượng và giá cả hợp lý. Để biết đâu là một cơ sở uy tín cần dựa vào thời gian hoạt động của cơ sở đó, phản hồi của khách hàng. Một nơi thay dây chất lượng thì người thay dây, tư vấn cho bạn có tay nghề rất tốt, tỉ mỉ trong công việc, đặc biệt là cảm quan nghệ thuật tốt sẽ giúp bạn định hướng chọn màu dây nào, mẫu dây nào, kích thước, chất liệu ra sao. Với những cơ sở uy tín thì chính sách bảo hành sau khi thay dây rất rõ ràng, mang tới sự an tâm kho khách hàng.

Những tiêu chí trên đã giúp bạn có thêm căn cứ để lựa chọn cho mình nơi thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội. Nếu có nhu cầu thay dây da đồng hồ, hãy tới Allas.vn để được tư vấn và hỗ trợ thay dây nhanh chóng, chuyên nghiệp với chất lượng và giá cả tốt nhất.  

 

Bài viết liên quan: