Móc đồng hồ hublot mua ở đâu ?

Phân biệt móc đồng hồ hublot tốt như thế nào?

Hiện nay trên thị trường đồng hồ Hublot không phải là hiếm nữa, nó đã quá phổ biến với giới trẻ. Tuy nhiên người bán mới có thể hiểu rõ hàng mình bán còn người mua luôn bị bịp bợm, đánh tráo chất lượng hàng hóa. Có rất nhiều chất liệu cho các mẫu móc hay khóa đồng hồ Hublot. Chỉ cần thay đổi chất liệu là họ có thể lời ra rất nhiều tiền.

Để giúp khách hàng phân biệt được chất liệu thật giả cho móc khóa đồng hồ thật giả chúng tôi đã khảo sát thị trường và đưa ra các đặc điểm như sau:

  1. Ốc vít trên khóa ( móc ):

Với khóa thật hay còn gọi mà móc đồng hồ hublot, thì ốc đó là ốc thật có thể xoáy được ra và có chân ren. Còn khóa giả thì ốc này chỉ là vẽ vào chứ không sờ thấy được

2. Chất liệu làm móc đồng hồ hublot:

Với khóa thật thì chất liệu là thép không hạn rỉ, bề mặt nhẵn bóng. bạn có dùng bao lâu đi nữa thì thép cũng không phai mai, bong tróc, han gỉ. Còn với khóa giả thì chất liệu là sơn mạ nên vài lần sử dụng sẽ bị bong tróc, han gỉ, nhìn qua chúng ta sẽ thấy màu xỉn có những vân sơ không nhẵn.

3. Trấu luồn dây:

Với khóa thật sẽ có 2 trụ trấu giữ cho dây cố định tạo cảm giác đeo chắc chắn. Khóa giả sẽ chỉ có 1 trấu khi luồn dây sẽ không được chắc nên đeo

4. Giá cả:

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc khóa có giá >=250.000 nghìn đồng thì xin chúc mừng bạn đã mua được 1 chiếc khóa chuẩn xịn. Còn nhỏ hơn thì bạn nên đánh giá thêm các tiêu chí bên trên để xem chiếc khóa của mình có phải là hàng giả không nhé.

Móc đồng hồ hublot mua ở đâu ?

bạn có thể tham khảo luôn phụ kiện đồng hồ tại đây

hoặc tham khảo thêm trên đường link này: https://allas.vn/product-cat/phu-kien-dong-ho

Bài viết liên quan: